Varadkar สนับสนุนการเสนอราคาร่วมกันของไอร์แลนด์

Varadkar สนับสนุนการเสนอราคาร่วมกันของไอร์แลนด์ Leo Varadkar ได้สนับสนุนการเสนอราคาร่วมกันของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เพื่อเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกปี 2030 ซึ่งจะเป็นปีครบรอบหนึ่งร้อยปีของการแข่งขัน Tánaisteกล่าวว่าการเสนอราคาของสาธารณรัฐอังกฤษสกอตแลนด์เวลส์และไอร์แลนด์เหนือจะเป็น สิ่งที่เราต้องร่วมมือกัน”

ขณะนี้การศึกษาความเป็นไปได้อยู่ระหว่างดำเนินการและจะดำเนินการต่อไปก่อนที่กระบวนการเสนอราคาอย่างเป็นทางการจะเริ่มในปีหน้าโดยบอริสจอห์นสันจะประทับตราอนุมัติด้วย เขียนบนทวิตเตอร์เมื่อเช้าวันอังคารนายวรัทการ์กล่าวว่า“ เยี่ยมมากที่ได้เห็นสิ่งนี้มารวมกัน บางสิ่งบางอย่างเพื่อให้เราทำงานร่วมกัน คงเป็นเทศกาลฟุตบอลอย่างแท้จริง

การเสนอราคาดังกล่าวได้รับการประกาศในแถลงการณ์ร่วมของสมาคมฟุตบอลของทั้ง 5 ประเทศเมื่อคืนวันจันทร์ Jack Chambers รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของไอร์แลนด์กล่าวว่ารัฐบาลอังกฤษและไอร์แลนด์

จะยอมรับการเสนอราคา การแข่งขันเพื่อชิงสิทธิ์การเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกปี 2030 คาดว่าจะดุเดือดเพราะจะครบรอบ 100 ปีนับตั้งแต่การแข่งขันครั้งแรกจัดขึ้นที่อุรุกวัย

สมาคมฟุตบอลจะยื่นเสนอราคาได้ทุกขั้นตอนระหว่างปี 2565 ถึง 2567 Mr Chambers กล่าวว่า“ เราอยู่ในขั้นเริ่มต้นของกระบวนการนี้ แต่ความจริงที่ว่าเรามีความทะเยอทะยานในการข้ามเกาะทั้งสองเพื่อพยายามทำงานร่วมกันเพื่อนำหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมาสู่ชายฝั่งของเราฉันคิดว่ามันเป็นแง่บวกจริงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Varadkar และการเสนอราคา

Varadkar สนับสนุนการเสนอราคาร่วมกันของไอร์แลนด์ Leo Varadkar ได้สนับสนุนการเสนอราคาร่วมกันของสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เพื่อเป็นเจ้าภาพฟุตบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แผนกกิจกรรมสำคัญถูกสร้างขึ้นใน Department of Sport ในระหว่างที่ไอร์แลนด์ประมูลไม่สำเร็จในที่สุดในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกปี 2023 นายแชมเบอร์สกล่าวว่างบประมาณจำนวน 6 ล้านยูโรสำหรับแผนกนั้นจะถูกนำไปใช้ในการประมูลฟุตบอลโลก

แถลงการณ์ร่วมที่เผยแพร่โดย FA และสมาคมฟุตบอลแห่งสกอตแลนด์เวลส์ไอร์แลนด์เหนือและสาธารณรัฐไอร์แลนด์เมื่อเย็นวันจันทร์อ่านว่า“ สมาคมฟุตบอลและพันธมิตรรัฐบาลของสหราชอาณาจักร

และไอร์แลนด์มีความยินดีที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรให้คำมั่นที่จะสนับสนุน การเสนอราคาห้าสมาคมในอนาคตสำหรับฟุตบอลโลกปี 2030

เราจะดำเนินงานความเป็นไปได้ต่อไปเพื่อประเมินความเป็นไปได้ของการเสนอราคาก่อนที่ฟีฟ่าจะเปิดกระบวนการอย่างเป็นทางการในปี 2565 การจัดเวที Fifa World Cup จะเป็นโอกาสที่เหลือเชื่อในการมอบผลประโยชน์

ที่เป็นรูปธรรมให้กับประเทศของเรา หากมีการตัดสินใจประมูลงานเราหวังว่าจะได้นำเสนอข้อเสนอการเป็นเจ้าภาพของเราต่อฟีฟ่าและชุมชนฟุตบอลทั่วโลกในวงกว้าง

บทความโดย ufabet

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *