Charity Commission กลั่นกรองการช่วยเหลือสัตว์อัฟกัน

Charity Commission กลั่นกรองการช่วยเหลือสัตว์อัฟกัน ภารกิจของอดีตนาวิกโยธินในการนำสัตว์กู้ภัยกลับอังกฤษในขณะที่กลุ่มตอลิบานเข้ายึดครองอัฟกานิสถานกำลังถูกตรวจสอบโดยคณะกรรมการการกุศล หน่วยงานกำกับดูแลบอกกับ BBC ว่ากำลังพิจารณาการจัดหาเงินทุนของ Operation Ark ซึ่งระดมเงินได้มากกว่า 200,000 ปอนด์จากผู้สนับสนุนในเวลาไม่กี่วัน

Operation Ark เปิดตัวโดย Nowzad องค์กรการกุศลของ Pen Farthing เพื่ออพยพพนักงานและครอบครัวที่ใกล้ชิดของพวกเขา รวมทั้งสัตว์ต่างๆ ที่อยู่ในความดูแล องค์กรการกุศลบอกว่ามันดำเนินการอย่างถูกต้อง

นาวแซด ซึ่งรายงานรายได้เกือบ 1 ล้านปอนด์ในปีที่แล้ว บอกกับบีบีซีว่า คณะผู้พิทักษ์มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ว่างานช่วยชีวิตของนาวแซดในสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างเหลือเชื่อเป็นทั้งสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งเดียวที่ต้องทำ และเป็นการสานต่อการกุศลโดยสมบูรณ์ วัตถุประสงค์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Charity Commission ทำด้วยความภูมิใจ

Charity Commission กลั่นกรองการช่วยเหลือสัตว์อัฟกัน ภารกิจของอดีตนาวิกโยธินในการนำสัตว์กู้ภัยกลับอังกฤษในขณะที่กลุ่มตอลิบานเข้ายึดครองอัฟกานิสถาน

แน่นอนว่าคณะกรรมาธิการตระหนักดีว่าคณะกรรมาธิการควรรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินงานที่มีชื่อเสียงและไม่เคยมีมาก่อนและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ข้อมูลตามที่ร้องขอกล่าวเสริม Nowzad เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนในอังกฤษและเวลส์ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการการกุศล

ในขั้นตอนนี้ คณะกรรมการการกุศลได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่ากำลังรวบรวมข้อมูลและยังไม่มีการค้นพบใดๆ ตามที่นางเทิร์นเนอร์กล่าว คณะกรรมการการกุศลมีอำนาจหลายด้าน รวมถึง การถอดผู้ดูแล การวางผู้จัดการชั่วคราวเพื่อดำเนินการการกุศลหรือบางแง่มุมของการกุศล หรือในสถานการณ์ที่รุนแรงพวกเขาสามารถยุติการบริจาคได้

Mr Farthing ผู้ก่อตั้งที่พักพิงสัตว์ซึ่งมีพื้นเพมาจากโดเวอร์คอร์ตในเอสเซกซ์ กำลังทำงานเพื่อค้นหาบ้านใหม่ในสหราชอาณาจักรสำหรับทั้งเจ้าหน้าที่ขนส่งทางอากาศและสัตว์ที่ได้รับการช่วยเหลือ นอกจากนี้ เขายังพิจารณาที่จะขยายงานการกุศลในต่างประเทศ ในประเทศที่เขาเห็นว่าปลอดภัยกว่าอัฟกานิสถาน แม้ว่าเขาจะไม่ได้ปฏิเสธการกลับไปคาบูลหากวันหนึ่งเงื่อนไขดีขึ้น

บทความโดย gclub