son heng-min การรับราชการทหารเป็นประสบการณ์ที่ดี

son heng-min ได้กล่าวถึงการรับราชการทหารของเขาในเกาหลีใต้ว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่กล่าวว่าเขาสามารถสนุกกับมันได้ในระหว่างการหายตัวไปของพรีเมียร์ลีก ฟุตบอล พรีเมียร์ลีกกำลังจะกลับมา

ชายชาวเกาหลีใต้ทุกคนต้องรับราชการทหารโดยสมบูรณ์เมื่ออายุ 28 ปี แต่ลูกชายผู้มีอายุ 28 ปีในเดือนกรกฎาคมหลีกเลี่ยงการสูญเสียท็อตแนมเมื่อใดก็ตามที่เขาจบเดือนที่แล้วเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วท่ามกลางการระบาดของโคโรนาไวรัส

การหยุดพักอย่างไม่หยุดยั้งทำให้ลูกชายสามารถฟื้นตัวจากการแตกหักของแขนที่เขาประสบในการชนะ 3-2 ของสเปอร์สเหนือแอสตันวิลล่าในเดือนกุมภาพันธ์

“ มันยุ่งมากสามเดือน” ลูกชายพูดติดตลกในวิดีโอบนเว็บไซต์ของสเปอร์ ลูกชายได้รับการยกเว้นจากการรับราชการทหารเป็นเวลา 21 เดือนหลังจากช่วยเกาหลีใต้ให้ได้รับชัยชนะในการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ปี 2018 แต่ก็ยังต้องรับใช้ในช่วงเวลาที่สั้นกว่า

son heng-min บอกความรู้สึกกับนักข่าว

“ มันเป็นประสบการณ์ที่ดี” ลูกชายพูด “ ฉันไม่สามารถพูดทุกอย่างที่ฉันทำ แต่ฉันสนุกกับมันจริงๆ พวกนั้นดีมาก สามสัปดาห์นั้นยาก แต่ฉันพยายามสนุกกับมัน

“ ฉันไม่รู้ว่าคนรู้สึกอย่างไร แต่สำหรับฉันในสามสัปดาห์ที่ผ่านมายาวนาน แต่มันเป็นประสบการณ์ที่ดีฉันสนุกกับมัน

“ วันแรกที่เราไม่รู้จักกันเป็นเรื่องแปลก แต่ในไม่ช้าเราก็จะรู้จักกัน เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันทุกวันในห้องเดียว 10 คนใกล้ชิดกันทำงานร่วมกันเราช่วยกันดังนั้นเวลาจึงวิเศษมาก

“ พวกนั้นวันแรกและวันที่สองพวกเขาไม่สามารถพูดกับฉันได้ แต่ในตอนท้ายพวกเขาล้อเล่นกับฉันและเราก็สนุกกับทุกคนด้วยกัน”

ลูกชายออกมาบาดเจ็บในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนที่พรีเมียร์ลีกจะถูกระงับในกลางเดือนมีนาคม แต่การหยุดพักในฤดูกาลทำให้เขาฟื้นตัวจากแขนที่ร้าวและตอนนี้เขากำลังจะกลับไปอีกครั้ง

“ ฉันสบายดีร่างกายฉันทำงานจริงๆยากมากที่จะอยู่ในระดับสูงสุดของฉันและฉันเกือบจะอยู่ที่นั่นแล้ว” เขากล่าว

“ ตอนนี้เราสามารถฝึกด้วยกันเราฝึกมากกว่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและผู้เล่น – Moussa (Dembele) กลับมาแล้ว Harry (Kane) กลับมาแล้ว Stevie (Bergwijn) กลับมาทุกคนต้องการเล่นอีกครั้งและทุกคนคือ แรงบันดาลใจ.”

เรียบเรียงโดย ufabet อ่านเพิ่มเติมคลิก ข่าวกีฬาฟุตบอล